Trang chủ TMĐTShopee Tính năng mới của trang Nạp tiền mới của Quảng cáo Shopee

Tính năng mới của trang Nạp tiền mới của Quảng cáo Shopee

Bởi ManhKey
5657 Xem
Chuyên mục: Tính năng mới của trang Nạp tiền mới của Quảng cáo Shopee
⁉️ Tính năng mới này sẽ ảnh hưởng đến các shop hay không ? ⁉️
Các anh chị có thể được triết khấu tiền nếu các anh chị mua các gói tương ứng với các mức tiền khác nhau. Nhưng khi mua gói triết khấu thì nó lại có HẠN SỬ DỤNG các anh chị a.
1️⃣ Các anh chị sẽ nạp 1 lần với 1 số tiền nhất định
2️⃣ Các anh chị sẽ triết khấu lại % dựa theo số tiền bạn nạp 1 lần. Càng nhiều triết khấu càng cao
3️⃣ Bất tiện ở chỗ là nõ có HSD, các anh chị phải dùng nó trong 1 khoảng thời gian nào đó. Tránh việc lạm dụng triết khấu . Ví dụ như chuyển tiền từ tk này sang tk khác. Hoặc nạp thật nhiều nhưng dùng mấy tháng trời.
Với các Gói thẻ nạp, tất cả khoản tiền quảng cáo mua qua Gói thẻ nạp đều sẽ có thời hạn sử dụng.
Ví dụ:
✍️ Nếu Shop nhận được 10.000.000 VNĐ tiền quảng cáo khi mua Gói thẻ nạp với giá là 7.000.000 VNĐ, tất cả 10.000.000 VNĐ đó đều sẽ có thời hạn sử dụng.
✍️ Giá trị gói có thể hiển thị không giống nhau cho các tài khoản Người bán khác nhau.
✍️ Các ưu đãi giảm giá của các Voucher Quảng cáo Shopee sẽ có thời hạn sử dụng.
Ví dụ:
✍️ Nếu người bán mua thẻ nạp 100.000 VNĐ và sử dụng voucher giảm 30.000 VNĐ, số tiền phải trả là 70.000 VNĐ. Như vậy, ưu đãi giảm 30.000 VNĐ sẽ có thời hạn sử dụng.
👉👉 Theo như quan điểm cá nhân của mình thì đây là động thái kêu gọi vốn.
✍️ Bạn nạp thật nhiều để được triết khấu đồng nghĩa với việc shopee sẽ có một khoản tiền đó ngay thời điểm bạn nạp. 1 vài người thì con số đó nhỏ, nhưng với số lượng seller như hiện tại thì động thái này sẽ giúp cho shopee có 1 lượng lớn tiền trong tài khoản
Với các nhà kinh doanh có tầm như shopee thì có tiền họ sẽ kiến tiền đẻ ra tiền và lợi nhuận họ thu lại được là không nhỏ.
👉👉 Một điều nữa là shopee khuyến kích các bạn chi nhiều tiền cho quảng cáo và quảng cáo em đoán sẽ càng ngày càng giá thầu sẽ càng cao.
Vậy thì tính năng mới này có ảnh hưởng đến shop ko
1️⃣ Các nhà bán hàng lớn họ thích điều này vì vốn dĩ họ đã tiêu nhiều zùi, mà lại được giảm giá. Tại sao lại ko chơi. Đằng nào trong tháng đó họ cũng tiêu tầm đó zùi.
2️⃣ Lại là điều không vui với các shop với các mức chi cho quảng cáo thấp, triết khấu không được nhiều.
3️⃣ Được triết khấu nhiều , các tay to sẽ được nhiều hơn nên xu hướng là các shop to sẽ vã mạnh tay hơn, dẫn đến giá thầu trung bình sẽ tăng lên.
Tóm lại là to lại càng to, vây thì các shop nhỏ phải làm gì, to thật nhanh chứ làm nước gì khác đâu các bác a. Em chia sẻ để các anh chị biết thêm và chuẩn bị tinh thần chiến đấu.
Đang nghỉ tết ủ mưu bán hàng chứ làm gì được bây h các bác nhỉ.
Các bác có thể tìm hiểu thêm

You may also like

Bình luận